Chính Sách Thanh Toán

1. Quy trình tạm ứng và thanh toán

Tạm ứng 50% với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu

Với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu của riêng quý khách hàng, Quý khách hàng sẽ phải thanh toán 50% giá trị đơn hàng sau khi được nhân viên tư vấn và chốt đơn hàng.

Lưu ý: Đối với các mặt hàng có sẵn tại kho theo hình thức sản xuất hàng loạt, chúng tôi không cần quý khách hàng tạm ứng (đối với khu vực Đà Nẵng). Ngoại trừ một số trường hợp như thông tin không rõ ràng, khách ở khu vực quá xa, khách có thông tin bị báo xấu trên các hệ thống mua bán hàng, hoặc những đơn hàng chúng tôi đánh giá tiềm ẩn rủi ro cao.

Số tiền còn lại quý khách sẽ thanh toán khi chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng,

2. Hình thức thanh toán

Bao Bì Thành Phát hiện đang áp dụng 2 hình thức thanh toán sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: Đối với trường hợp quý khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt, nhân viên kế toán của chúng tôi sẽ lập phiếu chi đúng với số tiền cọc thu của quý khách hàng. Hoặc khi giao hàng và shipper thu tiền mặt, sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng, quý khách sẽ thanh toán đúng với số tiền được in trên phiếu giao hàng và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể sử dụng hình thức chuyển khoản ngân hàng thông qua hình thức giao dịch thông qua số tài khoản bên dưới.

Tài khoản cá nhân:
Tên TK:
Số TK:
Ngân hàng

Lưu ý:
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ tên, SĐT, tên hàng hóa đã đặt mua, giá trị đơn hàng
VD: Bui Nguyen The Vinh 0981145145 Mua mang PE gia tri 777000vnd

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935 909 747